Thứ Hai, Tháng Ba 4

Hội nghị thượng đỉnh giữa Mason Mount và Chelsea

Tương lai của tác giả của sự giúp đỡ Kai Havertz tận dụng cơ hội để ghi một bàn thắng mang lại Chelsea Nhà vô địch thứ hai của anh ấy (1-0 trước thành phố Manchester trong trận chung kết 2020-21) đã là một vở kịch xà phòng trước khi thị trường mùa hè mở cửa. Và như thế.

Núi Mason“one of us” dành cho người hâm mộ ChelseaLà thành viên của câu lạc bộ từ khi còn nhỏ, anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge và sự ra đi của anh vào mùa hè này được cho là đã cận kề.

Sau đó, các phương tiện truyền thông Anh đã xác nhận nó Mauricio Pochettinongười, mặc dù không chính thức, sẽ ký hợp đồng với tư cách là huấn luyện viên Chelsea bắt đầu từ mùa hè, bạn muốn có Núi Mason và đã yêu cầu câu lạc bộ cố gắng ngăn chặn sự ra đi của cầu thủ. Và vào thứ Tư, nó đã được tiết lộ rằng Manchester United sẵn sàng trả 63 triệu euro cho Núimà tuần trước đã được đưa ra gần với Liverpool.

đọc quá

Vở kịch xà phòng, vâng. Điều mới nhất là, theo truyền thông Anh, vào tuần tới, với việc Thủ tướng đã kết thúc vào Chủ nhật tuần này, Núi Mason sẽ gặp lãnh đạo Chelsea để nói về tương lai quốc tế của nước Anh. Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng nó sẽ là sau này khi tương lai Núi nó sẽ được quyết định.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *