Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Hoãn trận Toulouse vs Nantes vì ​​sự cố nghiêm trọng

Trận đấu giữa Toulouse và Nantes, ban đầu dự kiến ​​bắt đầu lúc 3 giờ chiều, đã bị hoãn lại một tiếng rưỡi sau khi an ninh sân vận động tìm thấy một số gói đáng ngờ. Được hỗ trợ bởi những chú chó đánh hơi, một thiết bị cũng được tìm thấy để kích hoạt bom khói từ xa trong khu vực khán đài sẽ có hơn một trăm người hâm mộ Nantes chiếm giữ.

Cơ quan thực thi pháp luật hiện đang điều tra xem ai có thể đã đặt hiện vật nhỏ này trong khu vực dành riêng cho đội khách. Ở Pháp, người ta đã nói rằng trong phòng trước đã xảy ra một cuộc đối đầu giữa những người cấp tiến của hai sở thích, mà khoảng một tuần trước cũng đã gặp nhau ở thủ đô trong trận chung kết Cúp quốc gia, không đồng đều sau trận thua Toulouse 1-5. vượt trội mọi lúc.

Trận đấu chiều nay, được biết trước sẽ kết thúc, còn được đánh dấu bằng việc một số cầu thủ Toulouse từ chối thi đấu vì không muốn mặc màu áo chống kỳ thị đồng tính: Zakaria Aboukhlal, Moussa Diarra y hamulic anh ấy nói là một số người đã góp phần vào việc tẩy chay. Đối với Nantes, Mostafa Mohamed Anh ấy cũng không đi cùng đội của mình đến sân vận động vào chiều nay và ở trong một khách sạn.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *