Thứ Hai, Tháng Ba 4

Họ tiết lộ cái tên ‘số 9’ mà Tuchel muốn đặt cho Bayern của mình

Anh ta Bayern München sẽ tung ra thị trường vào mùa hè tới với mục đích tăng cường sức tấn công. Đội tuyển Đức, giờ đắm chìm trong cuộc đua danh hiệu Bundesligatìm cầu thủ đã đóng góp số bàn thắng do Robert đóng góp Lewandowski và thông tin mới nhất cho thấy ‘9’ là thứ Thomas muốn tuchel đã ở trong chính giải đấu của Đức.

Theo Sky, thậm chí đã có những cuộc trò chuyện với các bên Eintracht Frankfurt và kẻ tấn công dự định là Màu ngẫu nhiên. Tiền đạo 24 tuổi người Pháp trở thành một trong những cơn sốt lớn ở Bundesliga và Bayern Anh ấy nhìn thấy con người mà anh ấy muốn trở thành ‘9’ trong những năm tới.

Hãy nhớ rằng đoàn kết biết cách di chuyển chỉ một năm trước để tiếp quản Đại tá Muani mà không phải trả tiền chuyển nhượng sau khi kết thúc hợp đồng với Nantes. Bây giờ, anh ấy sẽ yêu cầu hơn 100 triệu euro từ bất kỳ ai muốn đưa anh ấy rời Frankfurt.

Mặt khác, hai gã khổng lồ châu Âu khác như Manchester United và cũng Paris Saint Germain cũng quan tâm Đại tá Muani. Puja đang đến, và Bayern muốn thắng nó

Kolo Muani, tiền đạo của Eintracht

Christian Kaspar-Bartke/Getty

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *