Thứ Năm, Tháng Chín 21

Họ thả bom ở Chile: Alexis cho Messi ở PSG?

cuộc diễu hành của leo Messi Đau đầu cho ngành quản lý thể thao PSG rằng mùa hè này anh ấy nên tìm một người thay thế được đảm bảo, người sẽ tạo thành tiền tuyến với Kylian Mbappé. Người ta cũng nói rằng Neymar có thể bị loại nên nhu cầu về thuốc súng phía trước là cấp thiết, nhất là nếu muốn thành công ở Champions League sau nhiều năm thất bại.

Và trong bối cảnh tìm kiếm cầu thủ chạy cánh này, PSG đã có thể có được cầu thủ của mình: Alexis Sánchez (3. 4). Báo chí Chile đã thả bom. Theo ‘El Deportivo’, câu lạc bộ của Sheikh Al-Khelaïfi đã liên hệ với đoàn tùy tùng của cầu thủ bóng đá, người đã có một chiến dịch giật gân trong Thế vận hội Marseille.

Tin tức cho thấy Fernando Felicevich, cựu đặc vụ của Barcelona, ​​​​đã đến Pháp vào thứ Hai tuần này để giải quyết tương lai của Tocopillano, người dù đang hạnh phúc ở OM nhưng có thể khuất phục trước sự cám dỗ của hàng triệu người Ả Rập Xê Út. Alexis, người đã hết hợp đồng với đội bóng ở Ligue 1, đã ghi được 18 bàn thắng kể từ khi anh ấy đến vào tháng 8 và mặc dù họ muốn giữ anh ấy ở lại Marseille, nhưng thực tế là khát vọng lớn nhất của PSG ở châu Âu có thể làm thay đổi sự cân bằng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *