Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Hồ sơ Verratti: đàm phán ra đi hoặc đóng cửa

Gần như kết thúc mùa giải, PSG biết rằng họ có nhiều hơn một thư mục phải giải quyết. Một trong số này có tên Verratti, có thể đã có năm tồi tệ nhất về hiệu suất. Nổi tiếng hơn tất cả sau thất bại ở Champions League trước Bayern, cầu thủ người Ý kể từ đó đã đánh giá cao lựa chọn ra đi sau 11 năm gắn bó với câu lạc bộ. Không hài lòng một số điều, cầu thủ đã thẳng thắn nói chuyện với anh Al-Khelaifi.

Tuy nhiên, chủ tịch của PSG không đủ khả năng để đạt đến mức cực đoan này. Verratti Đó là một trong những biểu tượng tuyệt vời kể từ khi Qatar mua lại câu lạc bộ vào năm 2011 và nó không chỉ là về tình yêu. Al-Khelaifi Anh ấy coi tiền vệ này sẽ tiếp tục là một tài liệu tham khảo ở châu Âu và không muốn cắt đứt người đứng đầu PSG, người trong mọi trường hợp cần phải bao quanh cầu thủ sẽ dẫn dắt dự án cho mùa giải tới.

Đầu tháng 5, tờ báo L’Équipe thông báo rằng Verratti ông không hài lòng với một số quyết định nội bộ. Không gia hạn Messi là một trong số họ. Người Ý cũng tin rằng bầu không khí căng thẳng xung quanh câu lạc bộ đã không giúp được gì cả. Ngay cả bây giờ, khi những lời hô hào đầu tiên chống lại anh ấy được nghe thấy, điều này vượt ra ngoài việc huýt sáo, chỉ trích hay miệt thị một số cầu thủ bóng đá. Cử chỉ làm vấy bẩn tất cả mọi người.

Verratti, được gia hạn gần đây cho đến năm 2026, có lời đề nghị trị giá hàng tỷ đô la từ Ả Rập. Tuy nhiên, anh không muốn rời xa giới thượng lưu. Anh ấy 30 tuổi và thấy mình có một chuyến du lịch khắp châu Âu. Không thích Al-Khelaifi, cánh đồng louis anh cởi mở hơn với sự ra đi của mình. Trong mọi trường hợp, không ai ở câu lạc bộ nghĩ đến việc trao cho anh ta một lá thư tự do. Real Madrid, Juve và Inter đã hỏi về anh ấy Verrattinhưng nhiều khả năng PSG sẽ đóng cửa với anh ấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *