Thứ Năm, Tháng Chín 21

Họ nói rằng bạn không bao giờ bỏ cuộc … và đó là sự thật

Mối quan hệ giữa Sevilla và cũng giải đấu châu Âu thoát khỏi bất kỳ logic nào. Nó trở thành một cái gì đó giống như Real Madrid với Champions League (mặc dù đội bóng áo trắng đã để lại một sức mạnh khó giải thích vào thứ Tư tuần trước). Nhưng trên thực tế, kể từ đêm qua, có một lý do khiến nó bị Sevilla và không Juventus đội giành vé vào chung kết Budapest.

Anh ấy đã không nhận được quả bóng lăn và Sevilla Anh ấy đã thắng 1-0 rồi. Trước đó, đã có một âm mưu giữa câu lạc bộ và người hâm mộ, có thể nói rằng tất cả những người hâm mộ mặc áo đỏ đều có mặt, gây ra Sánchez Pizjuan Trông rất tuyệt. Điều tương tự cũng xảy ra trước mặt anh. Manchester Unitedmặc dù vào dịp đó, màu được chọn là màu trắng.

Trong mọi trường hợp, một môi trường đã được tạo ra chắc chắn sẽ khuyến khích họ cố ý đến với chiến thắng. Và điều đó là cần thiết, bởi sự thật là Juventus không hề dễ dàng chút nào. Đúng như dự đoán, và mặc dù không trải qua một thời điểm quá đáng khích lệ, nhưng ‘Vecchia Signora’, và mặc dù hiện tại hầu hết quân đội của ông đã gần 20 tuổi, nhưng luôn cho thấy tính thương mại và khả năng cạnh tranh.

Nó luôn phụ thuộc vào những gì diễn ra ở trận lượt đi, nhưng việc loại bỏ giá trị gấp đôi số bàn thắng không làm gì khác hơn là tiếp thêm sức mạnh cho cái gọi là ‘yếu tố sân cỏ’. Không còn nghi ngờ gì nữa, chơi trận thứ hai trên sân nhà có ý nghĩa quyết định đối với đội Sevilla chuyền được nhờ đánh đầu vào trung lộ Brian Gil Anh ấy đã ký nó lá mỏngnhưng thực ra tất cả mọi người có mặt tại pizjuan anh vặn cổ với ý định kết thúc. Không cần đi xa hơn nữa, anh ấy cố ý anh ấy đã làm điều đó trong ban nhạc. Muốn biết bạn quá. Ai có thể nói với anh ấy vài tháng trước rằng vào ngày 31 tháng 5, anh ấy sẽ dẫn dắt một trong hai đội tranh vé dự Europa League ở Budapest? Anh ấy sẽ ở đó, trước một Sevilla ai sẽ nhìn vào mắt la Mã từ Mourinho. Không sợ hãi. Và chiến đấu đến cùng cho dù thế nào đi chăng nữa. Bởi vì như họ nói … anh ấy không bao giờ bỏ cuộc.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *