Thứ Tư, Tháng Mười 4

Họ muốn Umtiti trở thành công dân danh dự của Lecce

Samuel Umtiti (29 tuổi) đã có một nhiệm vụ rất hiệu quả trong Lecce và anh ấy đã cảm thấy mình trở lại như một cầu thủ bóng đá sau một vài mùa giải khó khăn ở Barcelona. Tác động của hậu vệ người Pháp đối với câu lạc bộ Ý không chỉ nổi tiếng và quan trọng để đạt được sự bất tử trong thế giới bóng đá. một giải đấunhưng nó cũng đã được đón nhận bởi thành phố Lecce nhiều đến mức họ muốn biến nó thành công dân danh dự từ khu vực đó

Điều này đã được xác nhận bởi các ủy viên hội đồng hạt nhục đậu khấu Georgetrong một tuyên bố được thu thập bởi ‘La Gazzetta dello Sport’, đảm bảo rằng họ muốn Umtiti đã nhận được sự công nhận này từ thành phố vì những đóng góp to lớn của họ cho Lecce và hy vọng rằng cầu thủ người Pháp có thể tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ trong mùa giải tới.

“Umtiti là cầu thủ đã ngay lập tức đi vào lòng các CĐV Giallorossi ngay từ khi đến. Tôi nghĩ, đầu tuần tới, chúng ta sẽ chính thức hóa đề xuất này. Hy vọng trong vòng 1 tháng, Hội đồng có thể thảo luận và thông qua. cách tôi ôm Samuel một lần nữa trước khi bắt đầu thị trường chuyển nhượng”, anh nói hạt nhục đậu khấu George về đề nghị chuyển thành Umtiti như một công dân danh dự Lecce.

“Hy vọng là nếu lời đề nghị được thông qua, Samuel quyết định ở lại với chúng tôi thêm một mùa nữa. Nghiêm túc mà nói, tôi nghĩ đây là một sự công nhận xứng đáng. Tôi nhớ mùa hè năm ngoái tôi đang ở bãi biển với một số người bạn khi tôi đọc sách về các cuộc đàm phán để ký hợp đồng cho mượn anh ấy từ Barcelona. Tôi đã nghĩ đó là tin giả và thay vào đó, vài giờ sau, Umtiti đã có mặt tại sân bay Brindisi, choáng ngợp trước tình yêu của người dân chúng tôi. Samuel đã chứng tỏ mình là một cậu bé phi thường từ một con người theo quan điểm, anh ấy đã hy sinh cho Lecce và dẫn họ đến nơi an toàn”, anh ấy nói thêm hạt nhục đậu khấu Georgebày tỏ hy vọng của mình rằng Umtiti quyết định đi vào Lecce ngoài mùa giải này.

Trong trường hợp không có ngày để hoàn thành một giải đấu, Umtiti đã trở thành một phần quan trọng của Lecce, nhưng không rõ cầu thủ người Pháp có tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ Ý vào mùa giải tới hay không khi anh ấy có những lời đề nghị khác trên bàn để chuyển đổi vị trí. Trong đó Barcelona Họ không có nó và ở Ý, họ nhấn mạnh rằng một cuộc họp giữa hai bên sẽ sớm được tổ chức để quyết định tương lai của cầu thủ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *