Thứ Năm, Tháng Hai 22

Họ mong đợi Ter Stegen vào đầu tháng 2

Mark Ter Stegen (31 tuổi) tiếp tục hồi phục chấn thương lưng sau ca phẫu thuật đầu tháng 12 vừa qua. Những chấn thương phức tạp khiến ban đầu họ không thể đặt ra thời hạn. Nhưng khi tuần lễ trôi qua và theo diễn biến của tuyển Đức, Barça đã giới hạn ngày trở lại.

Luôn giữ chiến thuật, trong câu lạc bộ họ chờ đợi Ter Stegen vào đầu tháng Hai, với đủ lợi nhuận để tăng tốc độ đối mặt với sự đảm bảo hoàn toàn cho trận đấu thuộc vòng 16 đội Champions League với Naples, trận đấu sẽ diễn ra trên sân Diego Armando Maradona vào ngày 21 tháng 2 (9 giờ tối). Một số tiếng nói trong câu lạc bộ lạc quan hơn và thậm chí còn nói về việc cuối tháng Giêng.

Đọc quá

Ghi nhớ nó trong tâm trí Ter Stegen Anh quyết định phẫu thuật vào ngày 7/12 sau nhiều ngày suy ngẫm. Vấn đề ở lưng khiến thủ môn tuyển thủ Đức ban đầu phải nghỉ thi đấu 3 trận. Barcelona (Rayo Vallecano, Porto và Atlético de Madrid) sau khi rút lui khỏi trại huấn luyện của Đức vào tháng 11 do chấn thương lưng liên tục.

Thủ môn của Barca cuối cùng đã quyết định phẫu thuật sau khi xác nhận rằng phương pháp điều trị bảo tồn không có tác dụng. Ter Stegen Anh ấy đã được phẫu thuật tại Bordeaux (Pháp) và cuộc can thiệp đã diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *