Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Họ được liên kết với một vết nứt tại Perdana như một sự thay thế cho Busquets

đầu ra từ Sergio Busquets ép buộc câu lạc bộ Barcelona để tìm người thay thế đội trưởng vào mùa hè tới. Từ nhân viên kỹ thuật Xavi Hernandez Họ nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất là ký Martin Zubimenditrục từ xã hội thựcnhưng có những lựa chọn thay thế khác hợp lý hơn trên bàn như Sofian Amrabat (Fiorentina) và hướng dẫn rodriguez (Real Betis) cũng thú vị.

Ngoài những cái tên được liệt kê, còn nhiều ứng viên lấp chỗ trống Busquets và tờ báo ‘US’ đã chỉ ra một mục tiêu rất tham vọng có thể là để đưa tin về sự ra đi của đội trưởng Barça. Đó là về tuyển thủ Brazil Bruno GuimaraesTiền vệ 25 tuổi là một trong những cầu thủ quan trọng trong một mùa giải tuyệt vời Newcastle. Guimaraes Anh ấy là một trong những tiền vệ hay nhất Premier League và việc mua anh ấy có vẻ rất phức tạp vì câu lạc bộ hiện tại của anh ấy sẽ không rao bán cơ sở vật chất và có sự cạnh tranh gay gắt để có được anh ấy.

Thông tin trên cho thấy Liverpool và cũng Paris Saint Germain họ cũng sẽ theo bước chân Bruno Guimaraes thậm chí đội chủ sân Anfield có thể đặt lên bàn đàm phán 100 triệu euro để đảm bảo sự có mặt của anh, sau khi mọi thứ cho thấy điều đó Jude Bellinghammục tiêu tuyệt vời ‘màu đỏ’, sẽ kết thúc bằng chữ ký cho Real Madrid.

Trong trường hợp này, ký Bruno Guimaraes cho anh ấy câu lạc bộ Barcelonamặc dù không còn nghi ngờ gì nữa, đó sẽ là sự tăng cường hàng đầu cho hàng tiền vệ của Barça.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *