Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Họ đòi cái đầu của Maguire và De Gea

Anh ta Manchester United rơi vào ngày hôm qua theo cách vang vọng trước đây Sevilla trong trận lượt về tứ kết giải vô địch. To tiếng, thất vọng và có người sẽ nói xấu hổ. Đối với kết quả, nhưng không chỉ. ‘Tờ báo’ đội bóng Anh là tuyển tập, nhưng tâm điểm chỉ trích lại do Maguire và De Gea độc chiếm.

Trung vệ người Anh và thủ môn người Tây Ban Nha với những pha ‘cantada’ tai tiếng đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích gay gắt từ báo chí Anh và sự phẫn nộ của người hâm mộ. “Buồn tủi bị loại khỏi Europa League” (Sky Sports), “Màn sa sút thảm hại với De Gea và Maguire” (The Sun), “En-Nesyri lập cú đúp đưa Manchester United tội nghiệp đến chỗ diệt vong” (The Guardian) hay “Thảm họa” và “Màn trình diễn tệ hại ” (BBC), là một số tiêu đề vào thứ Sáu tuần này.

Hơn nữa, trên tờ ‘Daily Mail’, Paul Scholes, trước đây của United, đã chỉ thẳng vào De Gea: “Anh ấy là một thủ môn vĩ đại, nhưng anh ấy không phải là một cầu thủ bóng đá vĩ đại”. Và anh ấy mô tả trận đấu là “một sự ô nhục tuyệt đối”. Bản thân Ten Hag đã mô tả thái độ của đội mình là “không thể chấp nhận được”. Bên quạt, thêm củi đốt. Đó là một số bình luận trên Twitter: “Hãy để Sancho, De Gea và Maguire ở lại Seville”; “De Gea chơi chân lật à?”; “Bạn không thể kéo dài với De Gea và Maguire nữa! De Gea đã trở thành huyền thoại của CLB này, nhưng hợp đồng của anh ấy không thể được gia hạn”; “Harry Maguire phải bị đuổi khỏi CLB”; “Maguire và De Gea đấu với nhau để xem ai giành được danh hiệu chú hề.” Và nhiều cái khác…

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *