Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Họ đòi 11 quả phạt đền cho Juventus

Các Văn phòng Công tố Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC) đã yêu cầu vào thứ Hai tuần này rằng Juventus bị xử phạt rút 11 điểm trong phân loại Serie A, sẽ được thực hiện trong mùa giải này, vì những gì được gọi là ‘Trường hợp tăng vốn’, nơi câu lạc bộ Ý bị cáo buộc tăng giá trị thị trường của các cầu thủ để tạo thêm thu nhập từ việc chuyển nhượng của họ.

kiểm sát viên FIGC Giuseppe Chinengười đã xử lý vụ việc từ đầu năm 2022, được yêu cầu trước tòa phúc thẩmmột điểm hòa trong cuộc thi ở Ý, cũng như bị truất quyền thi đấu 8 tháng đối với người Séc Pavel Nedved, cựu chủ tịch của ‘Juve’ và bảy giám đốc khác của đội bóng thành Turin, theo truyền thông địa phương.

Yêu cầu từ Văn phòng Công tố FIGC Nó diễn ra một tháng sau khi Đại học Bảo đảm của Ủy ban Olympic Ý (CONI), một cơ quan độc lập là cấp độ công bằng thể thao thứ ba và cuối cùng của Ý, dỡ bỏ lệnh cấm 15 điểm đối với câu lạc bộ vào cuối tháng Giêng. – đối với trường hợp tương tự – vì thiếu tính nhất quán trong động lực của các hạn chế.

Chờ đợi những gì anh ấy quyết định vào thứ Hai này tòa phúc thẩmcấp độ thứ hai của công lý thể thao Ý, với thành phần hoàn toàn khác với thành phần đã kết án 15 điểm vào tháng Giêng, ‘Juve’ ở vị trí thứ hai với 69 điểm và thi đấu vào tối nay với empoli vào ngày cuối cùng của Serie A.

Một quả phạt đền 11 điểm sẽ khiến đội của Ý Massimiliano Allegri ở vị trí thứ bảy, với 58 điểm, bị loại khỏi giải đấu châu Âu.

bằng cách làm … theo cách như vậy giải đấu châu Âu đã bị loại và giải vô địch quốc nội còn hai ngày nữa, lệnh cấm sẽ khiến ‘Juve’ rất dễ bị tổn thương và gần như không còn lựa chọn nào để thi đấu ở châu Âu mùa tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *