Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

“Họ đặt Man City dưới ánh đèn sân khấu vì những gì chúng tôi đã đạt được”

Cựu tiền đạo của Manchester United, Dwight Yorkeđã kêu gọi công nhận nhiều hơn về thành công giành cú ăn ba của đội bóng cũ của anh ấy khi kỳ vọng ngày càng tăng đối với Manchester City để cạnh tranh với kỳ tích lịch sử năm 1999 của đối thủ xuyên thành phố của họ.

Man City đã vô địch Premier League tuần trước và sẽ trở thành đội thứ hai giành cả ba danh hiệu nếu họ vô địch FA Cup và trận chung kết Champions League với Inter vào tháng tới. Điều đó sẽ chứng kiến ​​​​đội bóng của Pep Guardiola phù hợp với những gì đội bóng của Alex Ferguson đã đạt được 24 năm trước và Yorke, một nhân vật chủ chốt trong đội, muốn chiến công của đồng đội mình được công nhận nhiều hơn.

“Họ không vượt qua chúng tôi, họ đang xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã đạt được”, Yorke nói trong chuyến thăm Hong Kong tuần này. “Tôi nghĩ mọi người có xu hướng quên điều đó. Họ đang cố gắng đưa đội bóng của Man City vào ánh đèn sân khấu bằng cách làm điều gì đó mà chưa đội bóng nào khác làm được. Trên thực tế, Manchester United có thể làm tổn thương hy vọng giành cả ba danh hiệu của Man City, bởi vì Erik ten Hag là đội sẽ đối đầu với họ trong trận chung kết FA Cup vào ngày 3 tháng Sáu.

Thành công của Man City đã dẫn đến sự so sánh giữa đội bóng của Guardiola và Ferguson, nhưng Yorke tin rằng các cuộc thảo luận sẽ phải đợi đến cuối mùa giải. “Tại sao chúng ta nói về nó nếu họ chưa làm? Chúng ta phải đợi cho đến khi bạn làm, sau đó hãy tranh luận. Mọi người đang đi trước chính họ.”

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *