Thứ Hai, Tháng Ba 4

Họ đặt Gabri Veiga ở Đức

Gabriel Veiga có một hợp đồng với anh ta người Celt cho đến tháng 6 năm 2026 nhưng có vẻ như nó sẽ không tiếp tục bắn sau mùa hè tới. Tiền vệ 20 tuổi đã có một mùa giải tuyệt vời, bứt phá LaLiga mạnh mẽ và trong những tháng gần đây đã có nhiều đội bóng liên hệ với anh. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy tương lai gần của anh sẽ xảy ra nước Đức.

Theo Bild, Borussia Dortmund Tôi sẵn sàng đặt cược rất nhiều Gabriel Veiga hiểu rằng đó là sự thay thế hoàn hảo cho sự ra đi nhiều khả năng Jude Bellingham tất cả Real Madrid. Dự kiến, hơn 100 triệu euro sẽ đến Dortmund cho cầu thủ người Anh và 40 trong số đó sẽ ký hợp đồng Gabriel Veiga. Đó là con số xuất hiện trong mệnh đề chấm dứt.

Gabriel VeigaSản phẩm tuyệt vời cuối cùng từ Madroa, đã tham gia 31 trận đấu tại giải đấu cho đến nay, ghi 9 bàn và thực hiện 4 đường kiến ​​​​tạo. Tất cả điều này, mà không phải là một tiền vệ hoặc chơi ở một vị trí tiên tiến. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một cầu thủ được đánh giá là rất quan trọng trong bóng đá châu Âu trong thập kỷ tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *