Thứ Tư, Tháng Mười 4

Hình phạt dành cho kẻ giết người và đâm Pablo Marí đã được biết rõ

Andrea TomboliniKẻ 47 tuổi, vào tháng 10 năm 2022, đã đâm sáu người tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Assago, tỉnh Milan, trong đó có cầu thủ bóng đá tiếng Tây Ban Nha Pablo Mariai đã chiến đấu trong Monza Serie A, giết chết một người trong số họ, hôm nay bị kết án 19 năm 4 tháng tù.

Sau một phiên tòa ngắn, các thẩm phán Milan đã quyết định mức án 19 năm 4 tháng và 30.000 euro bồi thường cho cha của nạn nhân. Luis Fernando RuggieriBolivian, 47 tuổi, nhân viên siêu thị Carrefour người đã chết sau một vụ đâm lớn và 15.000 euro cho những người bị thương còn lại.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với mình”

“Tôi xin lỗi, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với mình”, bị cáo nói trong tuyên bố trước thẩm phán. Silvia Perrucci xuất hiện trong phòng với một sĩ quan cảnh sát nhà tù.

Trong cuộc điều tra được thực hiện bởi Carabineros, thẩm phán điều tra, Patricia cao quýđã trình bày một báo cáo tâm thần trong đó xác định rằng người đàn ông, mặc dù bị rối loạn tâm thần, vẫn có khả năng hiểu biết vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Trong những tháng gần đây, Tombolini Anh ta được chuyển từ khoa tâm thần của San Paolo, ở Milan, đến một cộng đồng được bảo vệ dưới sự quản thúc tại gia.

Người đàn ông này sẽ ở lại trung tâm điều trị cho đến khi nhận bản án cuối cùng và sau đó sẽ được đánh giá xem liệu anh ta có thể vào tù hay không.

Sau khi bị bắt, anh ta nói rằng anh ta hành động vì đã “nhìn thấy tất cả những người khỏe mạnh hạnh phúc” và anh ta “cảm thấy ghen tị”.

Đọc quá

Trong số những người bị thương có Pablo Mari, người bị đâm vào lưng và phải phẫu thuật để giảm tổn thương cơ và phải nhập viện vài ngày. Anh ấy đã không thi đấu trở lại cho đến tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *