Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Hình ảnh Guardiola tiếp thêm sinh lực cho Real Madrid

đó là tai tiếng đánh bại được cài đặt bởi anh ta Real Madrid eThứ Tư này, trận lượt về bán kết Champions League với Manchester City (4-0 tại Etihad) tiếp tục chích ở Madrid. Và trên hết, phần tiếp theo, một số ở dạng hình ảnh.

Như một số thành viên trong nội bộ của Pep Guardiola, huấn luyện viên đội tuyển Anh, đã đăng lên mạng, ăn mừng kết quả cuối cùng vững chắc hơn cà vạt.

Trong hình ảnh này, các thành viên trong vòng kết nối trực tiếp của anh ấy xuất hiện, chẳng hạn như Manel Estiarte hoặc anh trai của mình Pere Guardiolacũng như Mauricio Macri, người từng là chủ tịch của Argentina và Boca Juniors, hiện là chủ tịch điều hành của Quỹ FIFA.

Tất cả chúng, cùng với những thứ khác, xuất hiện trong những hình ảnh bắt chước ‘đôi bàn tay bé nhỏ‘ mà trong thời gian của mình cho thấy Gerard Pique sau thất bại 0-5 trước Real Madrid tại Camp Nou, mặc dù trong dịp này họ không giơ tay chỉ tay mà chỉ khoe bốnnhiều bàn thắng như Thibaut Courtois.

đọc quá

Một hình ảnh lễ hội đã tiếp sức cho Real Madrid và điều đó đã gây ra nhiều bình luận khác nhau giữa những người hâm mộ da trắng, trong số đó có các nhân vật huấn luyện Thánh Phêrô Nó không bao giờ gợi lên sự đồng cảm quá mức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *