Thứ Tư, Tháng Hai 28

Hertha, tiến gần hơn đến việc xuống hạng sau khi bị đánh bại ở Cologne

Hertha đã tiến một bước mới để xuống hạng, sau khi gục ngã vào thứ Sáu tuần này với thất bại 5-2 trước Cologne, trong một cuộc đụng độ mà những người Berlin không chịu thua trong những pha ăn miếng trả miếng khi trận đấu diễn ra.

Đặc biệt, trong hiệp 1 khép lại với 5 bàn thắng (3-2), phản ánh chân thực nhất sự lên xuống liên tục từ khu vực này sang khu vực khác diễn ra trong 45 phút đầu trận.

Một trận đấu điên cuồng ban đầu có vẻ có lợi cho Hertha Berlin, đội đã xoay sở để thay đổi bàn thắng sớm của Davie Selke (0-1) cho đội địa phương, với các bàn thắng của cầu thủ người Pháp Lucas Tousart và cầu thủ người Montenegro Stevan Jovetic, cựu cầu thủ của Sevilla, đã lập 1 -2 trong giây lát ở ngày 33.

Nhưng nếu cho đến lúc đó, thủ môn Oliver Christensen của đội khách đã ngăn cản Cologne chuyển hóa nhiều cơ hội của họ thành bàn thắng nhờ sự can thiệp của anh ấy, thì thủ môn Đan Mạch không thể làm gì để ngăn cản trung vệ Timo Hubers và Ellyes Skhiri người Tunisia để người dân địa phương vượt lên dẫn trước trong hiệp một. một lợi thế trên bảng tỷ số (3-2).

Sự năng động diễn ra trong hiệp hai khi Hertha không thể theo kịp tốc độ ghi bàn của Cologne, đội khép lại trận đấu với hai bàn thắng mới của Hubers, người lập cú đúp ở phút 69, và Denis Huseinbasic, người ghi bàn trong trận chung kết 81. 5-2.

Một người đánh dấu sẽ rời Hertha trong một tuần nữa, người năm ngoái đã cứu hạng mục này trong một trận hòa vĩnh viễn, ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng với năm điểm an toàn chỉ còn hai trận đấu cho đội Berlin

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *