Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Henry giải thích lý do đằng sau câu “im đi!” Từ De Bruyne đến Guardiola

Anh ta thành phố Manchester không thể hạnh phúc hơn sau khi xóa Real Madrid ở bán kết Champions League và tiến vào trận chung kết thứ hai.

Thứ tư là một ngày không thể quên. Đối với trò chơi được hiển thị và kết quả, với Etihad trải qua một phòng tắm rất lớn. Trên thực tế, chỉ có một tác động nhỏ, bây giờ gần như là giai thoại, trong 90 phút. Là khi nào Kevin De Bruynesửa chữa bởi Guardiola vì đã ra ngoài trong quá trình chuyển đổi nhiều lần, anh ta quay sang băng ghế và hét lên một cách thô lỗ “Câm miệng!” mà đã được nhiều hơn bình luận. Pep không thích điều đó, nhưng nó không đi quá xa. Cuối cùng, ở cuộc trao đổi ở phút 84′, cả hai đã ôm nhau.

Nó ra vào thứ năm này Thierry Henry cùng với những gì đã xảy ra. Anh ấy có mối quan hệ rất tốt với De Bruyne vào thời điểm cả hai trùng hợp trong tuyển Bỉ và muốn làm sáng tỏ vấn đề và tha thứ cho tiền vệ này. “Anh ấy đang gặp khó khăn. Tôi không thể nói ra vì tôi phải giữ bí mật, nhưng từ những gì anh ấy nói với tôi, tôi tôn trọng cách anh ấy thi đấu tối nay và cách anh ấy đến và chiến đấu vì đội của mình nhiều hơn. Tôi không thể” t nói những gì đã được chia sẻ với tôi, đó là những gì đã xảy ra”người Pháp giải thích, hiện là bình luận viên của CBS trong một chương trình rất nổi tiếng.

“Nhưng tôi khẳng định một lần nữa, đối với tôi, anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất ở Manchester City,” Henry nhấn mạnh, người đã hơn một lần thể hiện mình là người ngưỡng mộ tuyệt đối De Bruyne, người một lần nữa chơi tuyệt vời trước Madrid.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *