Thứ Tư, Tháng Mười 4

Hãy tưởng tượng là Mendilibar

JOsé Luis Mendilibar Etxeberriamột huấn luyện viên xứ Basque sinh ra 62 năm trước ở Zaldíbar, sẽ dẫn dắt Sevilla cuối cùng giải đấu châu Âu. Ai có thể nói với ‘Mendi’ tốt bụng cách đây gần hai tháng rưỡi rằng anh ta vẫn thất nghiệp gần một năm sau khi nghỉ việc? Alaves? Sau đó ông đã ký cho Sevilla với mục đích đạt được sự bất tử và để lại trong nền giải đấu châu Âu. Nhưng màn trình diễn của đội đến từ Seville trong cuộc thi ‘của họ’ thật đặc biệt, bị loại Manchester United y Juventus cho đến trận chung kết này. Do đó, bất cứ điều gì xảy ra ở Budapest, cố ý đã giành chiến thắng.

Việc mọi thứ diễn ra quá suôn sẻ đối với một người đàn ông như anh ấy là nguồn hài lòng của nhiều người. Trong một thế giới bóng đá nơi ít da thịt và quá nhiều tư thế, thành công của một người đàn ông như cố ý tôn vinh. Bởi vì theo một cách nào đó, họ làm hòa với vua của môn thể thao mọi người, người chán ngấy những điều vô nghĩa hơn mức cần thiết, đôi khi có vẻ hơi chán ngấy với mọi thứ xung quanh mình.

Đối với tất cả điều này, hợp đồng từ cố ý qua Sevilla Nó sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và trừ khi có bất ngờ bất ngờ vào phút cuối, nó sẽ không được gia hạn. Bất cứ điều gì xảy ra trong trận chung kết ở Budapest. Như chính anh ấy đã nói, anh ấy sẽ trở lại thất nghiệp và dắt theo những đứa cháu của mình. Rất vui. Bạn thật tuyệt vời, ‘Mendi’!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *