Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Hãy hy vọng Simons noi gương Dani Olmo”

Xavi Simmons (20) không làm gì khác ngoài khoe khoang kể từ khi anh ấy rời đi PSG Làm cách nào để PSV. Tiền vệ người Hà Lan chưa có phút nào ở Paris và thích thay đổi khung cảnh và chơi ‘trên sân nhà’. Ở Eindhoven, anh rời đi và mặc dù họ đã làm mọi cách để giữ anh, Al-Khalaïfi đã gửi anh trở lại Parc des Princes với giá chỉ 10 triệu euro.

Nhưng PSG đã quyết định, tạm thời trong một mùa giải, để cho anh ấy kinh nghiệm thi đấu. RB Leipzig. Và ở đội bóng Bundesliga, cựu cầu thủ Barca đã thuyết phục được tất cả mọi người. Đến mức họ đã nói rõ rằng sẽ rất khó để họ không chiến đấu để có thể tiếp tục lâu hơn vào cuối mùa giải.

Xavi Simons đã thuyết phục được Leipzig

những hình ảnh đẹp

“Anh ấy thực sự là một cầu thủ thích nghi với cách chúng tôi chơi bóng,” huấn luyện viên Marco Rose nói với ‘Kicker’. “Chúng tôi hy vọng anh ấy noi gương Dani Olmo, người hiện là thủ lĩnh tuyệt đối của đội chúng tôi.” “Xavi thích đuổi theo quả bóng và dẫn dắt cuộc chiến. Anh ấy có rất nhiều năng lượng và là một cầu thủ bóng đá rất tài năng.”

Tuyển thủ 5 lần khoác áo tuyển quốc gia mới đây tiết lộ anh đã chọn Leipzig rất có ý thức. Tôi không muốn tiến một bước lớn sau PSV. Đó là âm nhạc đến tai huấn luyện viên của bạn. “Anh ấy muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình ở đây. Nếu anh ấy cảm thấy tốt ở đây và tin rằng mình đang ở câu lạc bộ phù hợp, chúng tôi chắc chắn sẽ nói về điều đó.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *