Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Haller trở lại Dortmund: siêu phẩm ấn định tỷ số 3-0 trước Gladbach!

Anh ta Borussia Dortmund anh ấy đang vui vẻ Công viên tín hiệu Iduna. Họ đến từ tỉnh Ruhr Họ đã ghi tới 14 bàn trong 3 trận gần nhất được chơi trên sân nhà và tiếp tục gặp khó khăn với Bayern với tiêu đề Bundesliga. Một trong những người chịu trách nhiệm cho hiệu quả ghi bàn này là Sebastian Hallerngười đã ghi một bàn thắng tuyệt vời vào thứ Bảy tuần này trong trận đấu 3-0 Monchengladbach.

Sau cuộc xâm lược mài ngọc Bên cánh phải, cầu thủ chạy cánh người Hà Lan thực hiện quả treo bóng sau lưng Haller. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà với một pha xoay người rất thanh thoát, chạm bóng bằng tay đỡ để tung cú sút đi chệch cột dọc. Một bàn thắng được thiết kế đẹp mắt của Haller, sau đó được lặp lại trong khung thành Olschowsky để đặt một căn phòng với một tiêu đề.

Bằng cách này, trung vệ của Dortmund một lần nữa tìm lại được mũi giày ghi bàn ở Bundesliga sau hai cuộc phẫu thuật để điều trị căn bệnh ung thư tinh hoàn mà anh đã bình phục hồi đầu năm nay. Sau khi trở lại sân cỏ vào cuối tháng 1 trong chiến thắng trước Augsburg (4-3), Haller đã tích lũy 7 bàn thắng ở giải vô địch Đức, 4 trong số đó trong 5 trận gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *