Thứ Hai, Tháng Ba 4

Hai rạn nứt Chelsea đề nghị Milan đổi lấy Rafael Leao

Anh ta Chelsea đang có một mùa để quên. Chưa kể với Mauricio Pochettino Đến với đội bóng thành London, điều mà nhiều người mong muốn là khóa học hiện tại kết thúc càng sớm càng tốt và đó là việc ‘The Blues’ sẽ không phải sang trời Âu.

Mùa giải này có rất nhiều cầu thủ nhưng một trong những người bị truy nã nhiều nhất, Raphael Leonó đã không đến và nó có thể tạo ra sự khác biệt khi Mudryks, Enzo Fernández hay Koulibaly không thành công như mong đợi.

The Athletic hiện thông báo cách đàm phán với milan để có thể ký hợp đồng với người Bồ Đào Nha, một điều đã không thành hiện thực. Được vinh danh là MVP của Serie A sau khi Rossoneri giành Scudetto, anh là ưu tiên hàng đầu của những ông chủ mới Todd Boehlymuốn tham gia thị trường với việc sáp nhập, mặc dù điều đó là không thể vì Milan quyết định tham khảo điều khoản chấm dứt của Bồ Đào Nha, từ €150 triệuvà con số đó không bao giờ đạt được để đưa anh đến Stamford Bridge.

Chelsea đã thử nhiều cách khác nhau để thuyết phục Ý. Họ hiểu giá đó Con sư tử là khoảng 100 triệu và để làm cho hoạt động rẻ hơn, họ đã đề xuất trong thỏa thuận Christian Pulisic y Thẩm phán Ziyech với tư cách là một cầu thủ bóng đá để làm cho hoạt động rẻ hơn, nhưng Milan đã từ chối và cuối cùng người Bồ Đào Nha tiếp tục khoác áo ‘rossoneri’.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *