Thứ Tư, Tháng Hai 28

Haaland vẫn không bị cấm

Mặc dù đã được điều tra bởi Hiệp hội bóng đá Anh (FA) vì phản ứng của anh ấy với trọng tài Simon Hooper (ai đã phạm sai lầm lớn trong Manchester City-Tottenhamkết thúc với tỷ số 3-3) và cho lời chỉ trích tiếp theo của ông, Erling Haaland sẽ không bị trừng phạt. FA đã đưa ra cáo buộc chống lại anh ấy Thành phố Manchester, nhưng không phải trước vua phá lưới Na Uy.

Anh ta bị buộc tội thành phố Manchester vì hành vi xấu của các cầu thủ của mình, nhưng không cụ thể Haaland. Ở phút thứ 94 của trận đấu hôm Chủ nhật với Spurs, chân sút hàng đầu Premier League đã làm được điều đó Jack Grealishtác giả 3-2 phút trước và khi các cựu cầu thủ Biệt thự Aston tôi đã phải đối mặt William Vicar (thủ môn Tottenham), Simon Hooper không mang lại lợi thế cho pháp luật mà còn bộc lộ sự thiếu sót Hoàng gia Emerson về bản thân bạn Haaland, người bước ra khỏi sân chửi bới trọng tài.

Đọc quá

Ngay khi trận đấu với Spurs, Haaland đã viết ‘Wtf’ cùng với video phim truyền hình nói trên. Anh không thể ghi bàn nhưng vẫn đứng đầu danh sách vua phá lưới Premier League với 14 bàn, tiếp theo là Mohamed Salahhình nón 10.

3-3 có nghĩa là Thành phố của Pep Guardiola Họ đứng thứ 3 ở Premier League, kém đội đầu bảng 3 điểm Arsenal (mà vào thứ Bảy đã đánh bại chó sói với tỷ số 2-1 và chuyến thăm thứ Ba này tới Luton) đã trở thành một trong những Liverpool, thứ 2. Thứ Tư tuần này ‘công dân’ đã đến thăm Biệt thự Aston từ Unai Emery và cả Liverpool, tất cả Sheffield United vào ngày 15.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *