Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Haaland tiết lộ một trong những trò chơi điện tử yêu thích của anh: “Thật xấu hổ…”

Erling Haaland Anh ấy có một cuộc sống bình thường ngoài sân cỏ. phần trước thành phố Manchester Anh ấy vẫn 22 tuổi và anh ấy thích dành thời gian chơi trò chơi điện tử.

Sau khi phá kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải ở Premier (35), đánh bại Andy Cole y Alan Shearerđều ở tuổi 34, cầu thủ người Na Uy dường như không cảm thấy áp lực khi tiết lộ những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo: “Tôi sẽ về nhà và chơi vài trò chơi điện tử, Tôi sẽ ăn gì đó, tôi sẽ ngủ và ngày mai tôi sẽ đến và nghĩ về Leeds. Đây là cuộc sống của tôi,” anh nói.

Bất chấp các phóng viên của Sky Sports khăng khăng muốn biết anh đang chơi trò chơi điện tử nào, Haaland vẫn không bỏ cuộc. “Tôi không thể nói điều đó vì nó quá xấu hổ“, anh thốt ra giữa những tràng cười.

đọc quá

Chà, hiện đã tiết lộ trò chơi điện tử nào mà tiền đạo của Man City thích nhất. Bản thân cầu thủ bóng đá đã chia sẻ trên Instagram về sở thích lớn nhất của mình: Minecrafttrò chơi điện tử phổ biến nhất và bán chạy nhất trong lịch sử.

hà lan đã công bố một hình ảnh trò chơi trong trò chơi với một số người bạn. “Đội”, đã viết tiếng Na Uy trong ấn phẩm của mình.

Minecraft, một trong những trò chơi điện tử yêu thích của Haaland

Minecraft, một trong những trò chơi điện tử yêu thích của Haaland

Chiếm lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *