Thứ Năm, Tháng Chín 21

Haaland thú nhận về việc Man City chuyển đến Real Madrid

Mười ngày đã trôi qua kể từ cuộc tắm lịch sử thành phố Manchester tất cả Real Madrid (4-0), ở ván thứ hai của trận bán kết Quán quân trong Esân vận động Tihad. Tay săn bàn ‘công dân’ đáng sợ, Erling Haalandanh ấy vẫn có các bài đọc được đưa ra bởi họ từ Guardiola trong trận đấu với đội trắng, điều lạ lùng là anh ấy không thể ghi được một bàn thắng nào, chủ yếu nhờ vào một số pha can thiệp thần kỳ của Thibaut Courtois trong chuyến thăm Manchester.

“Khi tôi xem lại hiệp một trận đấu với Real Madrid, và đó là một trong số ít trận đấu mà tôi được xem lại… Tôi nghĩ đó là trận đấu hay nhất mà tôi từng xem trong đời ở một đội bóng”, tiền đạo người Na Uy thừa nhận sau khi được vinh danh là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất năm nước Anh.

Haaland cũng đảm bảo rằng anh ấy hài lòng với quyết định mà anh ấy đã đưa ra khi ký hợp đồng với họ Manchester. “Tôi biết rằng tôi sẽ chơi ở Premier và tôi biết rằng tôi sẽ chơi trong đội bóng tuyệt vời đó Thành phố. Tất nhiên, đó là một điều rất tốt khi mùa giải đầu tiên đến và nhận được giải thưởng này. Đó là một điều gì đó đặc biệt và tôi thực sự đánh giá cao điều đó”, cầu thủ người Na Uy, người đã ghi 52 bàn sau 51 trận trên mọi đấu trường mùa này cho biết.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *