Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

‘Haaland mới’ lọt vào tầm ngắm của Juventus

Các Juventus chuẩn bị cho tương lai của anh ấy và biết rằng anh ấy có thể không ở trong đó Dusan Vlahovic. Tiền đạo người Serbia đến từ Fiorentina cách đây một năm rưỡi sau khi trả 80 triệu euro, đã không thành công như mong đợi và những lời đề nghị đang được lắng nghe vào mùa hè tới. Sự ra đi của anh ấy có khả năng xảy ra, và trong ‘Vecchia Signora’, họ đã quyết định ai sẽ là người kế vị anh ấy: Rasmus Hojlund.

Theo TuttomercatoWeb, tiền đạo người Đan Mạch được mệnh danh là ‘Haaland mới’ sẽ là mục tiêu số 1 của Juventus để lấp vào khoảng trống khả năng ra đi của Juventus. Vlahovic. hojlundTiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch, hiện đang ở Atalanta và khóa học hiện tại là một trong những vụ nổ cuối cùng của nó. Tuy nhiên, nó thiên về cảm giác hơn là những con số bởi tính đến thời điểm hiện tại ở Serie A, anh mới ghi được 7 bàn thắng.

hojlund đến Atalanta vào mùa hè năm ngoái, đến từ bão Graz Áo và đổi lại chỉ hơn 17 triệu euro. Tuy nhiên, bây giờ, nó có giá ít nhất gấp đôi; mặc dù đó sẽ không phải là một vấn đề đối với Juventus nếu trước khi bạn kiếm tiền với Vlahovic.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *