Thứ Hai, Tháng Ba 4

Haaland là cầu thủ chạm bóng ít nhất ở Bernabéu

Anh ta thành phố Manchester cuối cùng đã cứu được một trận hòa (1-1) trong Bernabeu trong trận bán kết lượt đi giải vô địch trước anh ấy Real MadridNhưng Erling Haalandtrong trò chơi đầu tiên của anh ấy ở lãnh thổ da trắng, anh ấy không phải là nhân vật chính của chương trình đáng nhớ.

Kỳ vọng rất cao và người Na Uy đã thất vọng. Nó không diễn ra quá nhiều, và mặc dù đó là điều đôi khi xảy ra, nhưng lần này, không giống như các trận đấu khác, nó có một chút tác động khi nó xảy ra.

cụ thể, hà lan Anh ấy chạm bóng 21 lần và do đó anh ấy là cầu thủ chạm bóng ít nhất trong số 22 người bắt đầu. Ví dụ, ít hơn hai thủ môn là gần một nửa số đó Benzema (38) và cách xa Jack Grealish (49), tiền vệ có số lần can thiệp ít thứ hai trong số tất cả các tiền vệ thành phố Manchester.

Ngoài ra, anh ấy đã để mất bóng 5 lần và điểm tích cực duy nhất trong màn trình diễn của Gray là anh ấy đã thắng 5 trong 7 trận đã chơi. 2 trên 3 trên không và 3 trên 4 trên mặt đất.

hà lan đến Bernabeu trên một cuộn và nhiều người được mong đợi ở anh ta theo nghĩa này, nhưng mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *