Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Haaland: “Champions League là giấc mơ lớn nhất của tôi và tôi hy vọng giấc mơ thành hiện thực”

Erling Haaland không hiểu mùa điều chỉnh và trong năm đầu tiên của anh ấy tại thành phố Manchester và trong Premier League Anh ấy đã phá kỷ lục ghi bàn của giải đấu và đang trên đường giành cú ăn ba lịch sử. Sau khi được tuyên bố là nhà vô địch của giải vô địch giải đấu, họ từ Guardiola hai trò chơi còn lại để giành được ba vương miện, trận chung kết cúp FA trước anh ấy Manchester United và kết thúc giải vô địch chống lại anh ta Inter de Milano.

Trước hai trận chung kết, tiền đạo người Na Uy đã trả lời phỏng vấn ‘BBC’ nơi anh ấy nhận ra rằng giấc mơ lớn của mình là đạt được những gì anh ấy muốn ‘Orejona’đó cũng sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử đối với một ‘công dân’: “đó là lý do tại sao họ mua tôiTất nhiên, để có được nó, bạn không cần phải che giấu nó. Nó có nghĩa là tất cả mọi thứ. Tôi sẽ làm hết sức mình để có được nó. Đá ước mơ lớn nhất của tôi và tôi hy vọng những giấc mơ trở thành sự thật.

Khi được hỏi về huấn luyện viên của mình, PepGuardiola‘9’ ‘skyblue’ đã không ngần ngại khen ngợi huấn luyện viên của mình và dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn xuất sắc của anh ấy: “Guardiola là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Tôi đã tiến bộ phần lớn nhờ vào huấn luyện viên, những người ở câu lạc bộ, các đồng đội của tôi… Tôi nghĩ tôi đang di chuyển đúng hướng và điều đó rất quan trọng, bởi vì tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi 22 tuổi và còn cả một sự nghiệp dài phía trước. Tôi vẫn còn chỗ để cải thiện. Đó là điều mà tôi đã nghĩ đến khi một năm trước tôi đang suy nghĩ xem mình sẽ đi đâu, nơi tôi sẽ đến để trở thành một cầu thủ giỏi hơn.”

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *