Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Haaland càn quét là cầu thủ bóng đá hay nhất nước Anh

Erling Haaland, tiền đạo của Manchester City, đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở Anh bởi Hiệp hội nhà báo bóng đá (FWA).

Haaland đã giành được phiếu bầu với tỷ số chênh lệch lớn sau mùa giải đầu tiên ấn tượng của anh ấy ở bóng đá Anh, nơi anh ấy đã thành công cho đến nay 51 bàn thắng, 36 trong số đó ở Premier. người Na Uy anh ấy đã nhận được 82% phiếu bầu, một kỷ lục kể từ khi giải đấu tiếng Anh bắt đầu vào năm 1992.

đọc quá

Ở vị trí thứ hai trong cuộc khảo sát là tuyển thủ Anh Bukayo SakaCầu thủ chạy cánh của Arsenal, đồng thời là người Na Uy ở vị trí thứ ba Martin OdegaardTiền vệ ‘pháo thủ’ áp đảo Bỉ Kevin De Bruyne (Manchester City) và Marcus Rashford (Manchester United).

Kerr, người đầu tiên tái khẳng định giải thưởng

người Úc Sam Kerr, Tiền đạo của Chelsea, đã giành được giải thưởng ở hạng mục dành cho nữ và trở thành người đầu tiên tái khẳng định giải thưởng này. có gấp đôi số phiếu bầu so với Rachel Daly (Aston Villa) và thứ ba là Lauren James (Chelsea).

Cả hai cầu thủ sẽ nhận giải thưởng tại một buổi dạ tiệc được tổ chức tại một khách sạn ở London vào thứ Năm tới, ngày 25 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *