Thứ Tư, Tháng Hai 28

Guardiola, về trận gặp Madrid: “Không giải thích”

PepGuardiola Anh ấy xuất hiện với khuôn mặt nhăn nhó trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau trận hòa Real Madrid e ở đâuthành phố Manchester không còn nghi ngờ gì về tính ưu việt được cho là của nó.

Một lần nữa, cuộc chiến chống lại người da trắng đã gây ra sự nhầm lẫn về cách cuộc chiến sẽ kết thúc. “Đó là một trận đấu cân bằng. Khi chúng tôi chơi tốt hơn, họ ghi bàn và sau đó khi họ ghi bàn, chúng tôi cũng ghi bàn. Trận đấu sẽ được quyết định tại Manchester”.

“Không cần giải thích, đó là bóng đá”bày tỏ với một số hối tiếc Guardiola khi được hỏi tại sao các trận đấu với Real Madrid luôn diễn ra như vậy. “Đó là một trận đấu rất cân bằng, đó là năm ngoái và năm nay. Chúng tôi phải phục hồi và sẵn sàng cho Premier League và trận đấu với Madrid,” Pep tiếp tục.

Một trong những tin tức bất thường nhất về bữa tiệc là Erling Haaland nó hoàn toàn không xuất hiện. Nó được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt nhưng lại gây thất vọng, điều mà Guardiola đổ lỗi cho tính cách của Madrid. “Không gian giữa Camavinga và Carvajal không bị chiếm giữ bởi trung tâm, mà là nội thất. Các trung vệ với Erling, họ rất tốt và hệ thống không tạo ra những tình huống một đối một. Tấn công không gian đó là khó khăn. Anh ấy không có một trận đấu dễ dàng”, anh bảo vệ tay vợt người Na Uy.

“Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong trận đấu năm ngoái và Madrid đã trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi biết mình muốn chơi tốt trước Manchester. Đó là một trận đấu khó khăn,” Pep nhấn mạnh, người giờ cần phân tích trận đấu và thấy rằng “rằng chúng tôi có thể phòng ngự tốt hơn, mượt mà hơn cầm bóng và tấn công tốt hơn”.

Một trong những điều gây tò mò sau trận đấu là Manchester City đã kết thúc trận đấu mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào. “Tôi nghĩ họ là những người. Những người chơi có một bao bì nhất định. Bernardo và Grealish có thể giữ bóng và đó là điều chúng tôi cần. Nếu trận đấu trở nên điên cuồng, chúng tôi không có đẳng cấp như họ, chúng tôi cần nghỉ ngơi”, HLV người Catalan nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *