Thứ Tư, Tháng Hai 28

Guardiola và Klopp tham gia cuộc chiến giành Florian Wirtz

trong khi Hans Joachim Wirtzcha của các ngôi sao Florian Wirtz của Bayer Leverkusennói rằng lựa chọn khả dĩ nhất cho con trai ông là tiếp tục với câu lạc bộ hiện tại (“mọi thứ có thể đang được thực hiện cho việc này”, người cha nói trên cho biết), một số cầu thủ lớn sẽ chiến đấu vào mùa hè này để có được sự phục vụ của cầu thủ này, 20 năm nữa cũ.

Anh ta Bavaria là một trong số đó, nhưng Manchester City và Liverpool Họ cũng quyết tâm cố gắng ký hợp đồng với anh ấy. Và chúng ta phải nhớ rằng Florian Wirtz Nó cũng được cho là không kém gì một chương trình nghị sự Barcelona và Real Madrid.

rất nhiều Pep Guardiola BẰNG Jürgen Klopp Họ sẽ rất vui khi được củng cố đội hình của mình với những bản hợp đồng như vậy Florian Wirtzmột trong những chìa khóa để Bayer Leverkusen của Xabi Alonso, hiện là đội dẫn đầu Bundesliga.

Đọc quá

Florian Wirtz có hợp đồng với anh ấy Bayer Leverkusen cho đến năm 2027. Anh đến câu lạc bộ BayArena vào năm 2020 để gia nhập đội U-19 từ cấp độ trẻ Colonia. Mùa này, anh đã ghi 6 bàn (3 ở Bundesliga, 1 ở Cúp quốc gia và 2 ở Europa League) và cung cấp 10 pha kiến ​​tạo. Wirtz Anh ấy đã khoác áo đội tuyển Đức 14 lần.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *