Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Guardiola: “Tôi yêu tôi rất nhiều”

Với cả hai chân đã ở cuối giải vô địch sau khi loại bỏ Real Madrid, Pep Guardiola đối mặt với mục tiêu tiếp theo, trở thành nhà vô địch Premier League. Huấn luyện viên người Catalan đã nói về điều đó và cũng kể những gì đã xảy ra trong cuộc thảo luận của anh ấy vào thứ Tư với Kevin De Bruyne. Tại một thời điểm trong trận đấu, cầu thủ người Bỉ đã quay sang huấn luyện viên của mình và hét lên: “Im đi!”

Khi được hỏi liệu anh ấy có bao giờ nghi ngờ khả năng thành công của mình không nước Anhnói rằng “Tôi yêu bản thân mình rất nhiều, tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Tôi yêu bản thân mình rất nhiều và tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt, không kỳ vọng. Tôi đến mà không cần kỳ vọng, hãy làm những gì bạn muốn. Tôi không thể tưởng tượng nổi, với những người và người chơi chúng tôi có, rằng chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi đã làm trong Giải đấu hàng đầu. Sau năm, sáu hoặc bảy trận đấu ở Premier League, tôi nhận ra nó khó khăn như thế nào. Tôi phải tìm hiểu thật nhanh về các cầu thủ và đội bóng. Hãy cố gắng tốt hơn mỗi ngày, tốt hơn ngày hôm qua một chút.”

Guardiola Anh ấy cũng nói về những gì đã xảy ra với De Bruyne rằng “Tôi thích hành động với Kevin, chúng tôi hét vào mặt nhau. Tôi thích điều đó. Đôi khi mọi thứ thật nhạt nhẽo, tôi thích năng lượng này. Đây không phải là lần đầu tiên, bạn không thấy điều đó , nhưng anh ấy cũng hét lên với tôi trong buổi tập. Đó là điều chúng tôi cần. Sau đó, anh ấy là người giỏi nhất. Gundogan mất bóng Kevin Bên cạnh đó, chúng tôi không cần nó trong trận đấu. Vào giờ nghỉ giải lao, tôi nói về việc kiểm soát trận đấu, khiến họ chạy. Nhưng chúng tôi thì không. Kevin vẫn bình tĩnh và cung cấp hỗ trợ đặc biệt. Điều này phải xảy ra để cạnh tranh hơn.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *