Thứ Hai, Tháng Ba 4

Guardiola thoát khỏi “lời nguyền châu Phi” ở Champions League

PepGuardiola đối mặt với một trận bán kết mới Quán quân và trong năm thứ hai liên tiếp, nó sẽ làm như vậy bằng cách tự đo Real Madrid. Mùa giải trước, những người da trắng đã trở lại sau trận hòa một cách thực sự để lọt vào trận chung kết (và giành chiến thắng). Liverpoolhay tương tự, huấn luyện viên ‘quốc dân’ lại gây thất vọng mới ở giải đấu tối đa cấp châu lục.

Người Catalan bị đổ lỗi vì không thể quảng bá ‘Orejona’ kể từ khi anh ấy rời đi câu lạc bộ Barcelona. không phải với anh ta Bayerncũng không phải với anh ta thành phố Guardiola đã thành công ở châu Âu, có lẽ bị bức hại bởi một lời nguyền kỳ lạ.


đọc quá

Người đại diện Toure chửi Pep

MundoDeportivo.com

“Guardiola đã đạt được rằng cả châu Phi đang chống lại ông ấy. Tôi chắc chắn về điều đó nhiều pháp sư châu Phi sẽ làm mọi cách để Guardiola không vô địch Champions League. Đây sẽ là lời nguyền của châu Phi dành cho Guardiola. Boomerang đang trở lại, Pep. Bạn sẽ thấy những gì một pháp sư châu Phi có thể làm”. Câu này được phát âm bởi Dimitri Selukđại diện của Yaya Touré, năm 2018.

Người đại diện không giấu sự khó chịu với Guardiola khi Yaya rời Man City và ông đã gieo vào mình một lời nguyền đã được ghi nhớ với mỗi thất bại của các ‘công dân’ tại Champions Leagueđặc biệt là vào năm 2021, khi Chelsea chứ không phải Man City nâng cao danh hiệu trong một trận chung kết sát nút.

kết thúc trong sự nguyền rủa

Bây giờ, trước cửa của một số ‘một nửa’ mới, Guardiola đã tự giải thoát mình khỏi lời nguyền mà gánh nặng anh ta. “Tôi nghĩ đã đến lúc sự cay đắng này phải kết thúc, và tôi biết Yaya cũng cảm thấy như vậy vì anh ấy muốn thành công cho City,” Seluk bắt đầu bằng bình luận trên Mirror.

đọc quá

“Tôi có thể nói rằng pháp sư bây giờ đã dỡ bỏ câu thần chú, và tôi nghĩ Man City sẽ vô địch Champions League với Pep. Họ có một cơ hội tốt để giành được nó trong năm nay. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chắc chắn họ sẽ thắng trong ba năm tới“Đã thêm cựu đại diện của Touré.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *