Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

“Guardiola phòng thủ và Grealish không bỏ lại ai phía sau”

Người chơi cũ Real Madrid Jose Maria Gutierrez’ Guti‘, anh chỉ trích gay gắt trong chương trình ‘Quán rượu ngoài biển’ tiệc tùng thành phố Manchester trong đó Santiago Bernabéu từ trận bán kết đầu tiên giải vô địch chơi thứ ba tuần trước.

“Vai trò đã được thay đổi, bây giờ là người dũng cảm Ancelotti và phòng thủ là Guardiola“Anh ấy nói. Và anh ấy lập luận rằng”Guardiola anh ấy không dám thay đổi để cải thiện đội của mình. Anh không dám. Đúng là như vậy. Anh ta thành phố Manchester anh ấy có ít thứ gây khó chịu hơn. Trước đây, họ có hai hậu vệ biên tấn công như những họng pháo từ phía sau, còn bây giờ thì không. và đặt để Bernardo Silvađó không phải là cực đoan, khi người chơi thua ở đó. Bernardo Silva thay vì đến và hòa nhập từ bên trong”.

một chút Ông cũng cho rằng “các Thành phố nên Jack Grealish, không để ai bị bỏ lại phía sau. Bên trong thủ tướng Anh ấy sẽ rời xa cả thế giới, nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy ở Champions League. không phải với anh ta Real Madrid cũng không phải với anh ta Bayern. Đó là thực tế”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *