Thứ Tư, Tháng Hai 28

Guardiola ôm Gundogan và Bernardo Silva yêu cầu họ ở lại

Anh ta thành phố Manchester Anh ấy đã tổ chức một buổi triển lãm bóng đá thuần túy vào thứ Tư và đập tan một Real Madrid rằng anh ấy đã bị xúc động và chế giễu bởi sự vượt trội của người Anh.

Trong số tất cả các nhân vật chính của cuộc đấu tay đôi, có hai người chơi có vai trò rất nổi bật. Bernardo Silvatác giả của hai bàn thắng đầu tiên của trận đấu, và Ilkay Gundoganngười khiến hàng tiền vệ của Madrid phát điên và sẽ tạo ra một pha đánh gót kiến ​​tạo tuyệt vời cho Erling Haaland.

Cả hai cầu thủ bóng đá này đều có thể chơi hai trận cuối cùng trong sự nghiệp với màu áo đội tuyển thành phố Manchester. Cầu thủ người Đức sắp ký hợp đồng với Barça theo dạng chuyển nhượng tự do và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Đội trưởng đầu tiên, quan trọng đối với nhìn trộm và với khả năng ghi bàn của anh ấy, tại Etihad, họ đã trao anh ấy và không muốn anh ấy ra đi. thậm chí không với Bernardo Silvarằng mặc dù thực tế là anh ấy vẫn còn hợp đồng và là trụ cột, nhưng anh ấy đã muốn rời câu lạc bộ trong nhiều mùa giải và tìm kiếm một thử thách mới và anh ấy vẫn có thể tìm thấy nó ở Paris Saint Germain.

Vào cuối trận đấu, PepGuardiola Anh ấy ôm tất cả các thành viên trong đội từng người một, rõ ràng là xúc động. Nhưng có một sự kỳ lạ. trong khi ôm Gundogangiống như Bernardo Silva đi bên cạnh cô ấy và nắm lấy cô ấy để ôm cả hai và nói với họ điều gì đó. Ai biết được đó có phải là câu nói phổ biến “một khi bạn đạt được điều này, bạn không thể rời đi” hay không. Rõ ràng là Guardiola muốn họ tiếp tục và sẽ làm mọi cách để thuyết phục họ và sẽ dễ dàng hơn nếu họ vô địch Champions League.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *