Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Guardiola nói rõ muốn giữ Gundogan

Ilkay Gundogan (32 tuổi) là một trong những mục tiêu lớn câu lạc bộ Barcelona cho mùa giải tới và tại câu lạc bộ Barça, họ vẫn đang chờ biết quyết định của tiền vệ, người đã kết thúc hợp đồng với thành phố Manchester và có thể đến với tư cách là một đại lý miễn phí. thứ bảy này, Gundogan là quyết định trong sự thành công của ‘công dân’ chống lại Leeds United (2-1) với một cú đúp và vào cuối trò chơi của huấn luyện viên PepGuardiola ca ngợi cầu thủ bóng đá, khẳng định mong muốn có thể tiếp tục tin tưởng anh ấy ở mùa giải tới bất chấp sự quan tâm của anh ấy Barcelona.

“Anh ấy không cần phải ghi hai bàn thắng đáng kinh ngạc, hôm nay anh ấy đã chơi tốt như thế nào, đọc khoảng trống, anh ấy có mọi thứ, chạy chỗ đáng kinh ngạc ở 1/3 cuối sân, anh ấy thông minh như thế nào… Bạn không cần phải ghi hai bàn thắng để biết chính xác tôi thích cầu thủ này như thế nào, tôi thích làm việc với anh ấy và tôi muốn làm việc với anh ấy như thế nào trong tương lai”, Guardiola nói, người giải thích rằng “câu lạc bộ có liên quan và biết ý kiến ​​​​của tôi” mặc dù anh ấy nhấn mạnh rằng “họ ở trên tôi , chúng tôi đưa ra quyết định cùng nhau, tốt và xấu”.

Cần lưu ý rằng ba tuần trước Gundogan thừa nhận mối quan hệ với các câu lạc bộ khác nhau như Barcelona và cam đoan rằng anh ấy chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Manchester City có quyền lựa chọn giành cú ăn ba và đó là yếu tố có thể trì hoãn quyết định thay đổi chương trình phát sóng hay tiếp tục với đội bóng nước Anh.

Mái vòm thể thao Barça, với Mateu Alemany y Jordi Cruyff lãnh đạo, đã nhiều lần ngồi lại trao đổi với đại diện Ilkay Gundogan, người đã nhận thức được hạn chế của Barca trong việc đề nghị mức lương cao cho anh. Bây giờ tất cả những gì còn lại là chờ xem cầu thủ bóng đá quyết định điều gì.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *