Thứ Tư, Tháng Hai 28

Guardiola nói gì để động viên học trò?

Pep Guardiola, Ngoài việc là một huấn luyện viên tuyệt vời, hoặc như một sự bổ sung cho trình độ kỹ thuật rất cao của anh ấy, anh ấy còn là một người phi thường. thúc đẩy. Từ lối đi thành công của anh ấy qua phòng thay đồ Barcelona Có rất nhiều ví dụ về video động lực, bài hát mang tính biểu tượng và thông điệp đáng nhớ đã đánh dấu một sự nghiệp đầy thành công và danh hiệu.

Thứ Tư tuần này, trận lượt về bán kết Champions League diễn ra Thành phố cãi nhau trước mặt anh Real Madrid Tại Etihad, đó là một cơ hội khác để thể hiện kỹ năng của anh ấy với tư cách là một nhà tâm lý học tuyệt vời. Và Pep đã đáp lại sự kỳ vọng được tạo ra.

Joan Patsy, Giám đốc bóng đá của City Football Group và là một trong những huấn luyện viên đáng tin cậy nhất, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với RAC1 những gì chiến thuật ngôn từ được huấn luyện viên sử dụng vào dịp này để động viên đội của mình trong những khoảnh khắc trước trận đấu.

Một câu hỏi là đủ cho anh ta: “Bạn có thực sự muốn chơi trận chung kết với Inter Milan không?” Câu hỏi được ông lặp đi lặp lại nhiều lần, đã có sẵn trong phòng thay đồ Etihad, buộc các cầu thủ của ông phải đồng thanh trả lời, rõ ràng là có. “Chà, bạn biết bạn phải làm gì rồi”huấn luyện viên trả lời. Phần còn lại, như họ nói, đã lịch sử.

đọc quá

Một câu chuyện mà ban huấn luyện của ĐTQG đã trải qua trong những ngày trước đó, như Patsy đã thừa nhận. “Một hoặc hai ngày trước trận đấu Chúng tôi đã ‘thấy’ những gì xảy ra trong hiệp một. Không có gì xảy ra mà chúng tôi không thấy trong quá trình đào tạo. Pep đã lên kế hoạch cho trận đấu, đã đưa nó vào sân và đó là cách nó diễn ra. Lý do tại sao điều này xảy ra? Bởi vì có một thiên tài và một số người chơi theo thiên tài“, đã giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *