Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Guardiola: Người ta muốn Haaland thất bại nhưng tôi xin lỗi…

Pep Guardiolakỹ thuật viên thành phố Manchesterđảm bảo rằng “mọi người muốn (Erling) Haaland thất bại”, sau khi cầu thủ người Na Uy phá vỡ cơn hạn hán ghi bàn bằng hai bàn thắng vào lưới Young Boys.

Tiền đạo người Na Uy, người đã 5 trận liên tiếp không ghi bàn ở Champions League, đã ghi 2 bàn trong chiến thắng 3-1 trước Young Boys, giúp Man City giành trọn suất dự Champions League: 3 trận, 3 thắng.

“Mọi người mong đợi anh ấy ghi 4 bàn trong mỗi trận đấu, mọi người muốn anh ấy thất bại, nhưng tôi rất tiếc, anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn trong suốt quãng đời còn lại”, Guardiola nói trên TNT Sport. Để bào chữa cho hiệu suất ghi bàn thấp hơn của Haaland hồi đầu mùa (anh ghi 11 bàn, 9 trong số đó ở Premier League), Guardiola kể lại rằng họ đã mất những cầu thủ như Ilkay Gundogan, bị bán cho Barcelona, ​​​​​​​​​và Kevin de Bruyne, bị thương. cho đến năm 2024.

“Chúng tôi đã mất những cầu thủ có khả năng tìm đường chuyền cuối cùng, nhưng trong tất cả các trận đấu, chúng tôi có rất nhiều cơ hội, vì vậy việc tiếp tục chơi tốt và sẽ có cơ hội ghi bàn là một vấn đề để chúng tôi tiếp tục chơi tốt.”

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *