Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Guardiola-Mourinho, không khỏe để xem

Cả hai đều đã viết nên rất nhiều lịch sử bóng đá châu Âu, nhưng họ chỉ còn một bước nữa là mở rộng nó với hai đội bóng mà họ hiện đang huấn luyện. Không bao giờ có thành phố Manchester nâng lên cúp châu Âu. Tương tự đối với la Mã và cũng giải đấu châu Âu. Nhưng nhờ hướng dẫn PepGuardiola y Jose Mourinhotương ứng, chỉ còn một trò chơi để đạt được nó.

Nước Anh sẽ gặp họ vào ngày 10 tháng 6 với Inter de Milano từ Simone Inzaghi TRONG istanbultrong khi Ý sẽ phải đối mặt Sevilla từ Jose Luis Mendilibar vào ngày 31 tháng 5 lúc Budapest. Nếu cả hai đều trở thành nhà vô địch, sự tò mò sẽ được phục vụ.

Và không có cuộc chiến nào trên băng ghế dự bị gieo nhiều hy vọng hơn trận đấu được dàn sao nhìn trộm y mo. Cuộc hẹn sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 8 Hy Lạp đặc biệt là trong sân vận động Georgios Karaiskakis từ Piraeus. Địa điểm dự kiến ​​ban đầu là Đấu trường Kazan thành phố đó của Nga, nhưng một cuộc xâm lược Ukraina đã phải thay đổi kịch bản.

Guardiola y Mourinho Họ đã gặp nhau rất nhiều lần kể từ năm 2009. Cả hai đã tình cờ gặp nhau từ rất lâu trước đó. Barcelonakhi người Catalan là cầu thủ người Bồ Đào Nha và phiên dịch / trợ lý Bobby Robson. Nhưng phải đến năm đó, họ mới bắt đầu gặp nhau trên băng ghế dự bị.

Cú hích với Inter và giai đoạn căng thẳng ở Tây Ban Nha

mo hướng tới Inter de Milano y nhìn trộm tất cả Barcelona. tập phun nước sân vận động nou trong màn ăn mừng trên sân cỏ của tuyển Ý vào chung kết Quán quân Ông là người nổi tiếng nhất ở giai đoạn đó.

Sau đó, cuộc đối đầu khốc liệt của họ đã xảy ra Tây ban nhanơi có mọi thứ ở giữa Real Madrid y Barcelona. bàn tay nhỏ từ sân vận động noukết thúc Copa del Rey người chiến thắng Madridbán kết Quán quân điều đó mang lại cho Barça, ngón tay trong mắt Tito Vilanova bên trong siêu cúp Tây Ban NhaNổi tiếng “khốn nạn” trong phòng họp báo, chờ trọng tài ở bãi đậu xe, v.v … Đó là một giai đoạn rất căng thẳng trong mối quan hệ của họ.

Một tiền lệ Bayern-Chelsea và nhiều tiền lệ ở Premier

Họ cũng chạm mặt nhau khi Guardiola xe lửa Bayern München y Mourinho tất cả Chelsea. Nó ở bên trong siêu cúp châu âu năm 2013, Đức được hưởng quả phạt đền sau một trận hòa.

Trận chiến cuối cùng được tham dự tại Premier Leaguenhiều và đa dạng, mặc dù yên tĩnh hơn các vì sao Tây ban nha. nhìn trộm luôn đào tạo thành phố Manchestertrong khi mo tôi đã làm nó cho Manchester United y al tottenham. Chúng ta phải chờ tranh chấp trận đấu cuối cùng Quán quân y giải đấu châu Âu để biết có chap mới không.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *