Thứ Năm, Tháng Chín 21

Guardiola không thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào và đây không phải là lần đầu tiên khóa học này xảy ra

Anh ta thành phố Manchester trò chơi kết thúc Santiago Bernabéu với cùng mười một người chơi mà trò chơi đã bắt đầu. Mặc dù đội Anh thua nặng trong các giai đoạn khác nhau của trận đấu, PepGuardiola Anh ta không thực hiện một thay đổi nào và quyết định đặt cược từ đầu đến cuối cho cùng một người chơi. Và mặc dù hiếm gặp, nhưng đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra trong năm nay.

Không đi xa hơn nữa, PepGuardiola không thay người trong trận lượt đi của vòng 16 đội giải vô địch mà anh ấy thành phố Manchester chơi trên sân nhà với Leipzig. Đáng ngạc nhiên, đó là trận đấu mà đội bóng Anh cũng không cảm thấy thoải mái và như vậy. Santiago Bernabéucũng kết thúc với tỉ số 1-1.

Có lẽ vì sự kỹ lưỡng của Pep khi chuẩn bị trận đấu nên hầu như không cần thay đổi phương hướng trong trận đấu, nên thực tế là HLV người Catalan hiếm khi sử dụng 5 sự thay đổi người theo ý mình trong mỗi trận đấu. Trên thực tế, anh ấy đã thu về tổng cộng 11 bàn thắng mà không có nó vào thứ Ba tuần này, và tiền lệ cuối cùng là một trận đấu cúp với anh ấy Burnley Ở đâu Guardiola anh ấy cố gắng dành nhiều phút cho nhiều cầu thủ xuất sắc nhất có thể.

Đáng ngạc nhiên, trong bộ nhớ là khi kỹ thuật viên thành phố Manchester yêu cầu vào năm 2020 để khôi phục năm thay đổi khi Premier League quyết định trở về với ba cho trọn đời. Điều mà Guardiola muốn là có các lựa chọn, bất kể sau đó ông có thay đổi hay không.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *