Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Guardiola gọi cho Neymar để biết tương lai!

Mùa hè thay đổi trong PSG. đến cuộc diễu hành leo Messi cũng có thể tham gia Neymar jr.. Mặc dù có một hợp đồng có hiệu lực đến năm 2025, CLB Pháp muốn tống khứ tuyển thủ Brazildo đó sẽ không chứng kiến ​​​​sự thay đổi cục diện tồi tệ sau một mùa giải khó khăn ở cấp độ thể thao.

Paulista có những người cấp tiến ở PSG chống lại anh ấy và mở để rời Parque de los Príncipes để kết thúc trong một nhóm với một môi trường tốt hơn. Vấn đề chính nằm ở mã thông báo lớn kẻ tấn công, giới hạn danh sách các điểm đến tiềm năng.

Giữa tin đồn, L’Équipe chi tiết rằng Manchester City có thể theo bước chân của Neymarnhất là khi có thông tin cho rằng Pep Guardiola đã đích thân liên hệ với tiền đạo này để tìm hiểu mong muốn của anh về tương lai.

đọc quá

Báo Pháp đảm bảo kỹ thuật viên ‘quốc dân’ sẽ lồng tiếng cho người Brazil, cũng bị truy nã Manchester United. Trong trường hợp này nó sẽ là Casemiro người đã đề nghị ký nó.

Trong mọi trường hợp, chính L’Équipe đã giải thích rằng, bất chấp sự quan tâm của Thành phố, có rất ít cơ hội chuyển nhượng có thể được thực hiện.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *