Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Guardiola gióng lên hồi chuông cảnh báo: Một trong những điểm yếu của ông, là khả nghi đến thăm Madrid

Tin tức đáng lo ngại trong thành phố Manchester trước giai đoạn xác định của mùa giải, nơi đội bắt nguồn PepGuardiola nuôi giấc mơ cú ăn ba Premier, FA Cup và Champions. Kevin De Bruyne Anh ấy đã gặp vấn đề về cơ bắp khiến anh ấy không thể hoạt động nhóm kể từ trận thắng Arsenal.

Bản thân huấn luyện viên người Catalan hôm nay đã xác nhận rằng cầu thủ người Bỉ “không khỏe” và làm dấy lên lo ngại rằng anh có thể thua trận chung kết. cúp FA chống lại anh ta Manchester United TRONG Wembley (ngày 6 tháng 5) và trong trận lượt đi bán kết Champions League với Real Madrid tại Santiago Bernabéu (ngày 9 tháng 5).

De Bruyne cảm thấy không khỏe và không thể đi du lịch cùng đội,” anh nói. Guardiola sau chiến thắng trước Fulham mà bảo vệ anh ta trong đầu Premier League. Anh ấy đã gặp chấn thương. Khi nào bạn có thể quay lại? Tôi không biết”, HLV người Catalan nói.

Hãy nhớ rằng De Bruyne Anh ấy là một ngôi sao tấn công tuyệt vời thành phố Manchester (được sự cho phép của Erling Haaland) và là chìa khóa chính cho cốt lõi của họ Guardiola, sẽ giảm đi rất nhiều nếu cầu thủ người Bỉ không đến kịp thời cho cam kết chắc chắn và tiếp theo của anh ấy. De Bruyne đã ghi 9 bàn và có 27 pha kiến ​​tạo sau 42 trận mùa này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *