Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Guardiola đang cho Barcelona một ví dụ về những gì anh ấy muốn cho City

Năm khác, PepGuardiola muốn giành chiến thắng đầu tiên Quán quân qua thành phố Manchester. Một danh hiệu thách thức anh ấy và anh ấy bị đổ lỗi cho số tiền khổng lồ mà câu lạc bộ của anh ấy đã bỏ ra để đạt được nó.

Tuy nhiên, HLV người Catalan không ít lần chứng tỏ đó không phải nỗi ám ảnh của ông. Trên thực tế, nó ưu tiên sự đều đặn bên trong Premier League để có được Orejona và, trước cuộc chiến chống lại Real Madridanh ấy giải thích lại, lấy FC Barcelona làm ví dụ, trong số những người khác.

“Tôi không muốn trở thành một đội làm những điều điên rồ để vô địch Champions League và sau đó trải qua mười năm không tham dự giải đấu nào. Tôi muốn có một quá trình và thời điểm sẽ đến khi chúng tôi luôn ở đó, như MadridAnh ta Barcelona hoặc Liverpool“Huấn luyện viên bắt đầu.

“Tôi là fan Barcelona và tôi biết anh ấy đã tốn bao nhiêu tiền để giành chức vô địch Champions League đầu tiên nhưng sau đó anh ấy vẫn sống sót và đó là điều tôi muốn. Mỗi năm chúng tôi lại tiến gần hơn đến chức vô địch Champions League. Không có nghi ngờ gì,” ông nói. Guardiola.

Thông tin thêm về Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *