Thứ Tư, Tháng Hai 28

Guardiola: “Chúng tôi uống hết rượu ở Manchester”

Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City. Anh ấy đã tuyên bố sau trận hòa 1-1 trước Brighton (nhờ kết quả này mà lần đầu tiên trong lịch sử họ đủ điều kiện tham dự Châu Âu, sẽ chơi Europa League) rằng “Tôi lo lắng về tình trạng của đội hôm nay, sau 40 giờ trước chúng tôi đã uống hết rượu ở Manchester” , ám chỉ lễ hội Perdana.

Manchester City đã được tuyên bố là nhà vô địch vào thứ Bảy nhờ thất bại trước Arsenal của Mikel Arteta. Thứ Tư này, ‘warga’ đã hòa sau 12 trận thắng liên tiếp tại Premier. Guardiola tin rằng bất chấp lễ kỷ niệm “chúng tôi đã cho thấy lý do tại sao chúng tôi là nhà vô địch trước một đội chơi như Brighton, họ có cơ hội, chúng tôi có cơ hội, chúng tôi đã ghi bàn, họ cũng vậy, tôi không thấy thiếu cường độ.”

đọc quá

Về bàn thắng không được phép của Erling Haaland: “Hãy nhìn anh ta, nhìn anh ta. Nếu đó là một pha phạm lỗi, bất kỳ hành động nào dành cho anh ta đều là như vậy.” Guardiola đã bị phạt thẻ vàng vì phản đối sau khi bàn thắng không được công nhận, vì trọng tài cho rằng đó là một pha phạm lỗi của cầu thủ người Na Uy.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *