Thứ Tư, Tháng Mười 4

Guardiola: ‘Chúng tôi chỉ có một Champions League, chẳng làm được điều gì đặc biệt’

Anh ta Manchester City elà giải đấu khó đánh bại ở phiên bản mới này của Champions League sau khi lên ngôi vô địch mùa giải trước lần đầu tiên trong lịch sử.

Nhận thức được rằng sự hưng phấn có thể khiến bạn lạc lối, huấn luyện viên người Catalan muốn đưa toàn bộ đội hình của mình xuống trái đất trong một cuộc họp báo trước trận ra mắt gặp Red Star, một trận đấu mà họ rõ ràng đã bắt đầu với tư cách là ứng cử viên.

“Tôi muốn nói rằng việc câu lạc bộ của chúng tôi vô địch Champions League là một điều phi thường nhưng xét về góc độ, có bao nhiêu đội đã vô địch một lần? Chúng tôi không làm gì đặc biệt cả. Nó chỉ là một. Chúng tôi không có nó và chúng tôi tự hào.”Guardiola giải thích trong một cuộc họp báo.

Hơn nữa, để phản ánh những gì anh ấy nói, anh ấy đã so sánh với thời gian ở Barça, nơi “Tôi đã thắng 2 trong 4 năm, nhưng chúng tôi không làm được điều đó liên tiếp” và anh ấy nhấn mạnh rằng để thành công lần nữa “chúng ta phải là chính mình”. chính chúng ta.” và nếu chúng tôi không thể làm được, hãy đủ điều kiện cho năm tới và thử lại. “Chiến thắng đầu tiên là điều khó khăn nhất. Đó là điều bất thường đối với chúng tôi, nhưng chỉ một lần thôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng vào ngày mai.”

Bên ngoài trò chơi, Pep Guardiola Anh nói đùa với lời của Ferran Soriano rằng họ bình tĩnh vì đã vô địch Champions League mùa trước. “Nếu hội đồng quản trị được thư giãn, điều đó thật tuyệt.”

HLV người Catalan tự tin và bất ngờ trước trình độ của anh thành phố Manchester và khả năng cạnh tranh của họ khi bắt đầu giải đấu. Trước West Ham ở hiệp một, đội đã thua và “các cầu thủ rất tức giận. Tôi nói với họ, ‘tại sao lại là bạn? Chúng tôi thua nhưng bạn đã chơi rất tốt.’ “Nếu chúng tôi tấn công quyết liệt hơn, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng 3-1. Chúng tôi gây áp lực cho họ, nhưng đó là tâm lý của họ. Không thể tin được. Tôi khá bất ngờ khi sau ngần ấy năm, cú ăn ba cho thấy đây là một đội bóng tuyệt vời. Bạn có thể đưa ra những bài phát biểu đầy cảm hứng, nhưng chúng không có tác dụng. Mỗi cầu thủ phải tự mình làm điều đó”, ông nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *