Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Guardiola bênh vực Yerri Mina: “Cậu ấy biết mình đã làm gì…”

PepGuardiola Một mặt, anh hài lòng với chiến thắng dễ dàng của Manchester City trước Everton (0-3), giúp anh tiến gần hơn một chút đến chức vô địch Premier League sau ‘cú hích’ của Arsenal. Thay vào đó, HLV người Catalan kết thúc trong căng thẳng Giá vé Yerri bằng thái độ của anh ấy trong suốt trận đấu với Erling Haaland.

Haaland đã ghi bàn thắng thứ 36 trong mùa giải, mặc dù trung vệ người Colombia đã cố gắng cản phá bằng mọi cách có thể trong suốt trận đấu. Khi Haaland cởi áo sau trận đấu, điều đó cho thấy phần nào tác động của hành vi thô bạo mà Mina đã dành cho tiền đạo này. Và Guardiola không im lặng.

Yerri Mina trói chân Haaland

những hình ảnh đẹp

“Những gì ông ấy làm với các cầu thủ trên sân là không cần thiết. Ông ấy biết mình đã làm gì. Ông ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng phòng ngự theo cách này là không cần thiết”, Pep Guardiola nói theo tờ báo Anh. “Tôi đã nói với anh ấy điều đó. Đó không phải là điều anh ấy làm trong mọi trận đấu.” Trong hình bên dưới, Haaland đi đôi giày mà anh đã sử dụng để ghi một bàn thắng khác. Một số vết thương có thể nhìn thấy trên thân và chân của anh ta.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *