Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Grimaldo? Anh ấy có thể thông báo về sự ra đi của mình, nhưng không phải theo cách này”

Thứ Hai tuần trước, các Bayer Leverkusen bất ngờ khi thông báo ký kết Alexander Grimaldo khi mùa giải kết thúc, ngay khi hợp đồng của hậu vệ trái 27 tuổi người Tây Ban Nha hết hạn với Benfica. Anh ấy đã làm điều đó trong một tuần nơi họ đến từ Xabi Alonso họ chơi để lọt vào trận chung kết Europa League, giải đấu mà cuối cùng họ sẽ chơi la Mã y Sevillavà nơi đội bóng của Da Luz có thể lên ngôi vô địch ở Bồ Đào Nha.

“Không cần thiết. Anh ấy có thể tuyên bố ra đi, nhưng không phải theo cách này. Điều đó không tốt cho chúng tôi vì có quá nhiều ồn ào và cả cho anh ấy nữa, vì những gì anh ấy đã làm được cho Benfica cho đến nay không phù hợp với tình hình này .. Điều đó không tốt cho câu lạc bộ mới của anh ấy”, huấn luyện viên của anh ấy phàn nàn, Roger Schmidttrong một cuộc họp báo trước cuộc chiến Chủ nhật này (9:30 tối) chống lại CP thể thao.

“Những gì Grimaldo đã làm cho Benfica cho đến nay không phù hợp với tình hình này”


Roger Schmidthuấn luyện viên Benfica

Mặc dù, Schmidt chắc chắn sẽ Grimaldo trong hai ngày qua. “Anh ấy sẽ được tôi hỗ trợ hết mình cho đến giây phút cuối cùng. Tôi đánh giá cao những gì anh ấy đã làm cho tôi và tôi tôn trọng sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy sẽ là cầu thủ của chúng tôi cho đến giây phút cuối cùng”, người Đức tiếp tục hết lời khen ngợi đội trẻ. người chơi câu lạc bộ Barcelona.

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng, một nhà lãnh đạo. Anh ấy đã có một mùa giải rất tốt, cực kỳ chuyên nghiệp và đảm nhận nhiều trách nhiệm. Chúng tôi có thể thất vọng khi anh ấy ra đi, nhưng chúng ta phải xem anh ấy nói chung. Anh ấy đã thi đấu bảy năm rưỡi ở Benfica, luôn là tiêu đề. Và anh ấy đã ba lần vô địch, tôi hy vọng bốn lần vào cuối mùa giải”, ra mắt Schmidtchỉ cần một chiến thắng nữa là đạt được danh hiệu đầu tiên của mình với Benfica.

đọc quá

26 bàn thắng và 65 pha kiến ​​tạo sau 301 trận

Trong bảy năm rưỡi này, Grimaldo Anh ấy đã chơi 301 trận chính thức với những chú đại bàng – con số này có thể tăng lên 303 nếu anh ấy chơi trong hai ngày qua-, ghi 26 bàn và thực hiện 65 pha kiến ​​​​tạo, 15 trong số đó ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *