Thứ Tư, Tháng Mười 4

Griezman trở lại Ý tìm kiếm sự ‘hồi sinh’ khác

Đã gần hai năm kể từ lần cuối cùng Griezman đặt chân tới Ý cùng Atletico Madrid. Lần trước, anh đã gỡ bỏ cái gai và bắt đầu sự nghiệp cầu thủ của mình bằng cách bước bước đầu tiên trên sân cỏ để một lần nữa chinh phục được người hâm mộ Colchonera. Giờ đây, ông muốn khôi phục lại thứ bóng đá tưởng như đã mất hồi đầu mùa.

Diễn ra vào ngày 28/09/2021. Đội đỏ trắng thăm quan San Siro để đo lường đến Milano ở trận thứ hai vòng bảng sau trận hòa không bàn thắng với Porto trên sân nhà trong ngày đầu tiên. Họ buộc phải thắng nhưng lại thua 1-0 sau 20 phút. Đúng là sự xuất hiện trở lại trên khuôn mặt của anh ấy khi Cassie thẻ đỏ trong hiệp một sau hai pha tắc bóng mạnh Llorente.

Nhưng sự trở lại không đến cho đến khi Griezman Anh ấy không vào sân. Trên thực tế, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi trở về từ Barcelona trong cuộc họp. Anh ghi bàn gỡ hòa bằng đường chuyền của Lodi. Đã đến giờ bù giờ, Luis Suarez thay đổi hình phạt họ đưa ra Lemar. Tỉ số là 1-2 và một phần là sự chuộc lỗi của Hoàng tử bé.

Sau trận đấu khi họ hỏi anh ấy về những lời chỉ trích mà anh ấy nhận được khi trở lại thi đấu. Thủ đôtrả lời “cũng có lý do, vì tôi không thoải mái, không cảm thấy là chính mình và cuối cùng, với công việc, với sự hỗ trợ của các đồng đội và huấn luyện viên luôn hỗ trợ tôi, tôi chỉ có thể cải thiện bản thân mình”.

Trên thực tế, ngày hôm đó anh ấy cuối cùng đã xin lỗi trước tiên trên sân và sau đó là một tuyên bố tiếp theo: “Người hâm mộ, mọi người, muốn thấy tôi như thế này, như đêm nay. Và đó là tất cả những gì tôi muốn, hãy mang đến cho họ niềm vui ngay bây giờ, về nhà và ngủ một cách hạnh phúc. “Mục tiêu duy nhất của tôi khi trở lại đây là làm cho họ hạnh phúc và mang lại điều gì đó thực sự tốt đẹp.”

Ngày hôm đó có thể nói rằng cuộc chinh phục chiếc quạt nệm đã bắt đầu. Cho đến khi anh một lần nữa trở thành một trong những người được nhắc đến trên ghế. Ngày anh cũng trút bỏ được cái gai trong mình San Sirosân vận động nơi anh sút hỏng quả phạt đền trong trận chung kết Champions League 2016.

Bây giờ, anh muốn cuộc đời cho anh cơ hội thứ hai vào chung kết. Để làm được điều này, họ phải lấy lại phong độ tốt nhất, điều mà chúng ta chưa từng thấy trong ngày đầu tiên vô địch. Và còn gì tuyệt vời hơn việc bắt đầu một cuộc hồi sinh Nước Ýgiống như gần hai năm trước.

Tất nhiên, nếu một người có thể xuất hiện trở lại ở bất cứ đâu trên thế giới, đó là la Mã. Các Lazio sẽ là đối thủ cạnh tranh của bạn.


Đọc quá

Ra mắt Champions với tất cả các lõi xuất phát trong bệnh viện

Walter Zimmermann


Đọc quá

Atlético đã biết ngày giờ cuộc chạy marathon đầu tiên của đường đua sẽ kết thúc

Javier G. Gomara

Nằm ngang


Đọc quá

“Champions League là thử thách lớn mà chúng tôi vẫn phải đối mặt”

Javier G. Gomara

Diego Simeone, huấn luyện viên của Atlético de Madrid, tại sân vận động Olympic ở Rome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *