Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Grealish làm câm lặng Guti!

Jack Grealish khiến nhiều người im lặng vào thứ Tư tuần trước tại sân vận động Etihad, nơi thành phố Manchester chạy trên đỉnh Real Madrid (0-4) để lọt vào trận chung kết Champions League lần thứ hai trong lịch sử. Trong số đó, cựu cầu thủ bóng đá da trắng Jose Maria Gutierrez ‘Guti’cộng tác viên hiện tạiQuán rượu ngoài biển’.

“Không để ai bị bỏ lại phía sau”

Sau vòng đầu tiên, một chút đảm bảo, trong số nhiều ‘viên ngọc trai’ khác, rằng các cựu cầu thủ Biệt thự Aston “Anh ấy không bỏ rơi bất cứ ai. Ở Premier League, anh ấy sẽ bỏ rơi tất cả mọi người, nhưng ở Champions League, tôi chưa bao giờ thấy điều đó, với Madrid hay Bayern. Đó là thực tế”, nhà vô địch ba lần châu Âu nói.

lần lượt, nhờn anh ấy đã dập tắt những tiếng nói chỉ trích bằng những màn trình diễn tuyệt vời, với tư cách là cầu thủ bóng đá thực hiện nhiều pha rê dắt bóng nhất, người thực hiện nhiều quả tạt nhất vào khu vực đối phương và người thực hiện nhiều pha chạy chỗ nhất trong 1/3 cuối sân. Nhưng tiền vệ của Birmingham không muốn dừng lại ở đó. Tám ngày sau khi tuyên bố một chút và với tấm vé vào chung kết ở Istanbul dưới tay, nhờn Anh ấy đã bịt miệng người đàn ông đến từ Madrid thông qua Twitter.

Nhu cầu công cộng với nhờn anh ấy đã giành được những tràng pháo tay như sấm của giáo xứ ‘công dân’… Và culé, cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy đối thủ truyền kiếp của mình bị bỏ lại mà không có khả năng nâng cao chức vô địch Champions League lần thứ mười lăm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *