Thứ Tư, Tháng Hai 28

Gọi Sevilla vs Juventus

Anh ta Sevilla khuôn mặt Juventus trong trận bán kết lượt đi giải đấu châu Âu y Jose Luis Mendilibar đã đưa ra một cái gọi là danh sách, bao gồm 20 cầu thủ bóng đá sẽ lên chuyến bay thuê bao vào thứ Tư tuần này tới Torino.

Cuối Cádiz Chúa Giêsu Fernandez, ‘Suso’, là nạn nhân chính của chuyến thám hiểm vì anh ấy đã không hồi phục kịp thời sau chấn thương mà anh ấy gặp phải vào thứ Năm tuần trước trước Espanyol và điều đó không cho phép anh ấy kết thúc trận đấu. Vì vậy, Suso tham gia sản xuất bắt buộc Giáo hoàng Gueyekhông được đăng ký tại Europa League do vượt quá hạn ngạch, chẳng hạn như Vương miện của Tecatitomặc dù anh ấy vẫn chưa hồi phục sau chấn thương mắt cá nghiêm trọng mà anh ấy đã trải qua hai cuộc phẫu thuật.

cố ý Vâng, anh ấy đã có thể đưa Lamela vào đoàn thám hiểm, cũng như đang hồi phục sau vấn đề về lưng Ocamposngười đã không thực hành vào thứ Ba này để đề phòng.

họ ở mức thấp Marcao và Joan Jordan, trong khi Nianzou cũng không thể đến đúng giờ mặc dù tuần này anh ấy đã bắt đầu cùng nhóm.

Cái được gọi là Bono, Dmitrovic, Alberto Flores, Jesus Navas, Montiel, Bade, Rekik, Gudelj, Acuña, Alex Telles, Fernando, Rakitic, Oliver Torres, Papu Gomez, Manu Bueno, Ocampos, Lamela, Bryan Gil, En-Nesyri và Rafa Mir.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *