Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Gnabry nghỉ thi đấu vài tuần ở Bayern

Chuyển tiếp từ Bayern München, Serge Gnabrysẽ phải ngồi ngoài “vài tuần” sau khi bị gãy tay trái vào tối thứ Ba trong trận đấu ở Cúp quốc gia Đức với Phổ MünsterĐội hạng 3, công bố câu lạc bộ Bavaria.

Huấn luyện viên Thomas Tuchel cho biết trong một tuyên bố của câu lạc bộ: “Serge sẽ trải qua cuộc phẫu thuật” vào thứ Tư và “sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần”. Cầu thủ này đã được kiểm tra X-quang trong trận đấu. Tuchel nói thêm: “Điều đó rất khó khăn với cá nhân anh ấy, cũng như với chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng”. Gnabry dính chấn thương phải rời sân ở phút thứ 11 của trận đấu sau pha va chạm với thủ môn Münster Johannes Schenk.

Dẫn đầu Bundesliga sau năm ngày, Bayern của Thomas Tuchel tiếp tục vào thứ Bảy với chuyến làm khách nguy hiểm tới Leipzig (6:30 chiều), trước một chuyến làm khách khác tới Copenhagen vào thứ Ba ở Champions League (9:00 tối).

Vua phá lưới của Bayern mùa trước nhưng thiếu ổn định Serge Gnabry là một trong những kiến ​​trúc sư tạo nên vương miện quốc gia mới của Munich, cùng với Jamal Musiala. Mùa này họ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt ở hàng công, đặc biệt là với sự xuất hiện của Harry Kane.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *